Danh sách bài hát:
00:00 Đắp Mộ Cuộc Tình - QUANG LẬP
05:50 Khu phố ngày xưa
10:35 Hạnh phúc thương đau
16:35 Nhớ người yêu xưa
21:30 Chắp tay lạy người
26:10 Chiều sân ga
31:45 Sau những lần gối mỏi
36:20 Nặng mang kỷ niệm
42:22 Xin em đừng khóc vu quy
47:13 Đêm buồn phố thị

LK Nhạc Vàng Bolero - Đắp Mộ Cuộc Tình - QUANG LẬP - Những Ca Khúc Để Đời

LK Nhạc Vàng Bolero - Đắp Mộ Cuộc Tình - QUANG LẬP - Những Ca Khúc Để Đời
"Đắp Mộ Cuộc Tình - QUANG LẬP" là một ca khúc cũ được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

"Đắp Mộ Cuộc Tình" là một ca khúc cũ được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, được trình bày bởi nhiều ca sĩ khác nhau. Trong đó, Quang Lập là một trong những nghệ sĩ đã thể hiện lại ca khúc này và được yêu thích bởi cách trình bày cảm xúc sâu lắng.

Trong bản trình diễn của Quang Lập, anh đã thêm vào những phần nhạc sàn sôi động, giúp làm mới lại ca khúc và thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Bản remix Đắp Mộ Cuộc Tình của Quang Lập đã trở thành một trong những bản nhạc sàn hot được yêu thích trên nền tảng TikTok và các trang mạng xã hội khác.

Ngoài Quang Lập, nhiều DJ và producer khác cũng đã thực hiện các bản remix của ca khúc "Đắp Mộ Cuộc Tình" và mang lại sự pha trộn giữa âm nhạc cổ điển và nhạc sàn, tạo nên một phong cách âm nhạc độc đáo và thu hút sự quan tâm của đông đảo người nghe.

LK Nhạc Vàng Bolero – Đắp Mộ Cuộc Tình – QUANG LẬP – Những Ca Khúc Để Đời

About The Author
-

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>